Copa America

Univision.com is providing FREE LIVE online streaming of all the Copa matches. So, pass this on to your friends too. Very convenient timings for us folks on EST. Here is the link: http://www.univision.com/contentroot/uol/30deportes/content/jhtml/copa_america/NOMETA_partidosEnVivo.jhtml

Here is the link for the tournament schedule:  http://www.univision.com/content/content.jhtml?cid=1215239

Advertisements

12 Responses to “Copa America”

 1. htluan Says:

  Còn Asian Cup nữa mà. Đội VN đang khí thế ầm ầm, sao không thấy ai đưa tin, bình luận vậy cà. Trận VN-Qatar sao đây? Không coi trận VN thắng UAE 2-0 nên không biết ra sao.

 2. dxpham Says:

  Anh Luân, Youtube đi. Em có coi được một ít, mấy bàn thắng coi sướng mắt nghê. Trận Qatar em nghĩ là VN thắng 2-1 rồi vào tứ kết luôn.

 3. tuanle Says:

  Hai anh có thể cài thêm SopCast hoặc TVUPlayer để xem Asian Cup. Ngày mai, 7h35 sáng (giờ Texas), VN sẽ đá với Qatar… Em nghĩ là Star Sport châu á (hoặc tệ lắm cũng… có vài đài của Tàu)… sẽ truyền hình trực tiếp, nếu thế thì 2 chương trình trên sẽ … OK. Mấy trận gần đây đều phát trực tiếp. Chất lượng hình ảnh kênh Star Sport thì có lẽ dùng TVU tốt hơn một chút.
  Xem phát lại trận VN-UAE… Việt Nam đá hay thiệt.
  Về tỉ số của trận đấu ngày mai, VN vs Qatar, em… cũng đoán giống như anh Dự 😉
  Note: hai anh google là sẽ ra chương trình để cài đặt 🙂

 4. Anonymous Says:

  Cám ơn Tuấn, cài SopCast trễ nên không xem kịp VN-Qatar. Tiếc nghê hòa.

 5. htluan Says:

  Thông tin cho biết thì hòa 1-1 là may rồi, tiếc gì nữa 🙂 Nổi hứng được một trận là báo chí nhà ta inh ỏi cả lên!!! Coi đến trận gặp Nhật ra sao.

 6. htluan Says:

  Brazil 3 – 0 Argentina.
  Brazil vô địch nữa.

 7. LD Says:

  Báo chí ta nói về đá banh như thế nào thì nói về film ta cũng như thế. Xem thêm tại:

  http://www.tintuconline.com.vn/vn/vanhoa/152947/

  Mới hay “Chưa đỗ ông nghè đã đe hàng tổng” là đúng quá!

  Nói ra thì bị bảo không có “tinh thần dân tộc” (sic).

 8. htluan Says:

  Vậy chọn liên hoan phim để gửi phim thamm dự như chọn tạp chí toán đăng bài của mình 🙂 . Thứ nào cũng nhiều như nấm, nên phải chọn mặt gửi vàng. Không biết khi xét chọn chức danh phó giáo sư / giáo sư ở bên nhà, các công trình được đánh giá ra sao?

 9. Lê Hoàng Long Says:

  Đồng ý với anh Dũng về chuyện này. Em nghĩ một phần cũng là vì “phóng viên” ở nhà không có chuyên môn nghiệp vụ rõ ràng.
  Nói lan man một chút về chuyện bình luận các chương trình thể thao trên TV nhà mình. Lẽ ra người bình luận phải là người có chuyên môn, am hiểu về môn thể thao đó. Ở Mỹ, người bình luận thường là cựu cầu thủ hoặc vận động viên, nên họ rất am tường về luật, lịch sử môn thể thao, những ai đang thi đấu tốt. Nghe cựu vận động viên bình luận, họ đề cập đến việc họ đã từng thi đấu với người này, người kia, điểm mạnh điểm yếu của từng người ra sao, rất thích. Còn ở VN thì vài người kiêm luôn tất tần tật các loại. Hồi xem HTV tường thuật giải Judo quốc tế, mình ngồi coi mà tức anh ách vì tay bình luận không biết cái chi cả. Những môn thể thao phổ biến hơn như cầu lông, quần vợt, bóng bàn cũng có tình trạng tương tự. Ngay cả bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất mà cũng có tình trạng bình luận viên đưa thông tin sai, thông báo tình huống trên sân sai, đọc tên cầu thủ sai.

 10. LD Says:

  Lấy thí dụ là khi nói “được mời đi dự” conference này, forum nọ. Khi nào đang ngồi nhà rung đùi có ai gửi mail tới “invite” thì mới nói như rứa. “Đăng ký, xin đọc bài” thì đúng hơn!

  Còn nói chuyện bình luận thể thao thì cứ xem ESPN để thấy bọn commentator có trình độ rộng như thế nào (kể cả chuyện đời tư của cầu thủ, chuyện xưa tích cũ, hoặc góp ý chiến lược). Bi giờ internet thoải mái, mấy cái đó bỏ công đọc đâu có khó? Chỉ có lười và dốt thôi!

 11. Lê Hoàng Long Says:

  Tiếp chuyện anh Dũng: Mời xem bài trên VNN, nói về việc phóng viên nước ngoài nhận định “mâu thuẫn” về trận VN-Iraq. Đọc xong không biết mâu thuẫn ở chỗ nào ?!

 12. LD Says:

  Vậy mới gọi là “giật gân”. Treo đầu dê, bán thịt chó là nghề của phóng viên. Dân phóng viên ta đưa nó lên tầm cao mới! 🙂

  Cái khổ là dân ta cứ nghe “nước ngoài” là sợ vãi “…” rồi. “Nước ngoài” nào thì không cần biết! 😦


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: