Ăn trưa!

Conference lunch!
Những người tham dự hội nghị Quantum Topology tháng 8/2007 đang ăn cơm bụi trên lề đường Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Người hói đầu, cao nhất ở hàng bên phải là Fields Medalist Vaughan Jones. Ảnh của Dror Bar Natan.

Advertisements

9 Responses to “Ăn trưa!”

 1. hoahoangphuong Says:

  Hic, nhìn cái quán ăn mà mình xấu hổ quá. Không gì ngoài từ “mất vệ sinh”

 2. ndmanh Says:

  Cũng biết là không sạch sẽ lắm nhưng em có đi ăn cùng các ông ấy một buổi, thấy mấy ông khoái lắm. Hóa ra buổi đó không phải là buổi duy nhất các ông ấy ăn bụi.

 3. PVT Says:

  Bọn Tây thì chú nào cũng lịch sự và khoái thử mấy cái “văn hóa”. Miệng thì ăn, nhưng trong lòng chắc chắn sẽ “rợn” cả người. Tuy vậy, vẫn cứ lịch sự khen cái đã… pó tay… nhiều khi, chẳng biết chú nào nói thật..

 4. ndmanh Says:

  Thế à, em ít tiếp xúc với Tây nên cũng chưa hiểu lắm. Hay là bọn họ đi ăn là để biết mấy quán đó “mất vệ sinh như thế nào” và cười hả hê là vì đạt được mục đích rồi. Chà thế thì đểu thật. À mà chào anh Vũ nhé, hóa ra anh tham gia blog này à? He he em là thằng ku lon ton hỏi anh về mấy cái học bổng bên Mỹ đó.

 5. PVT Says:

  Ý tôi không phải là vậy, bạn đừng nghĩ thế tội nghiệp cho người ta và cho cả tôi. Ý tôi nói là bọn nó, lúc nào cũng muốn thử cái mới với đầu óc thưởng thức và khen cho dù ăn xong có thể bị bội thực.

 6. ndmanh Says:

  nghi ngờ vấn đề này, vì em thấy dời sống của họ cao nên họ rất chú ý vấn đề vệ sinh ăn uống. Chỉ cần biết thực phẩm nào có thể gây độc hại (thậm chí 50 năm sau khi ăn mới độc…) họ lập tức đào thải ngay, vậy thì cớ sao họ lại phớt lờ đi vậy để ăn ở cái quán mà ngay cả một người Việt tầm trung lưu đổ lên cũng ít bén mảng đến???

 7. Anonymous Says:

  Ong Jones cung co sach se lam dau, ong noi ong thich thuc an via he VN.

 8. Anonymous Says:

  Ổng nói ăn vỉa hè mất vệ sinh thì mình cảm thấy dể chịu hơn đó bạn Anonymous à!

 9. gvietmath Says:

  Nhân đây xin lưu ý các bạn, nếu không có gì trở ngại, mong các bạn dùng một nick nào đó để mọi người có “định hướng” tốt hơn khi trao đổi, tránh tình trạng như trên: cả hai comments đều có tên Anonymous mặc dù người post là khác nhau. Dĩ nhiên nếu các bạn không muốn tiết lộ danh tính thì dùng nick nào cũng được, chẳng han “Mèo con”, hay là “Sư tử” gì đó 🙂 .
  Ký tên “Anonymous” không đi ngược lại tiêu chí nào của blog cả, nếu các bạn vẫn dùng, chúng tôi hoàn toàn không có phản đối hay ép buộc gì 🙂 . Nhưng đối với mọi người, việc trao đổi với nhau có thể sẽ dễ dàng hơn.
  Chân thành cảm ơn!


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: