Chương trình hè 2008, khoa Toán ĐHKHTN, SG

Hè 2008 này nhiều anh chị giáo sư ngành Toán bên Mỹ về dạy các lớp hè hay mở các buổi seminar tại khoa Toán ĐHKHTN, SG. Thông tin chi tiết có ở đây.

Seminar và thảo luận về Hệ Động (Lực) Phức do anh Trương Trung Tuyến đảm trách vào hai ngày 18 và 20 tháng 6 (xem phần “tin nghiên cứu, seminar” trên trang web khoa Toán).

Advertisements

13 Responses to “Chương trình hè 2008, khoa Toán ĐHKHTN, SG”

 1. htluan Says:

  Mấy buổi thảo luận mà có quay phim bỏ lên Youtube chắc vui hơn. Như vậy quảng cáo Toán mới sống động chứ 🙂

 2. Huynh Le Thang Says:

  em dang hoc Toan o My (nam 2), he nay ve VN. Khong biet em co the tham gia may lop nay duoc khong vay anh Luan? Nhat la lop Numerical Analysis cua anh Tuyen. (Xin loi vi may o truong nen em khong the type Tieng Viet co dau duoc).

 3. htluan Says:

  Bạn Huynh Le Thang,

  Bạn liên hệ với TS Huỳnh Quang Vũ xem sao (địa chỉ email có ở đây). Theo tôi biết, anh HQVũ là một trong những người lo sắp xếp các lớp học này. Chú ý, lớp Numerical Analysis do TS Phạm Xuân Dự dạy chứ không phải anh Truơng Trung Tuyến.
  Nếu bạn về đó dự lớp thì nhớ nói là do tôi quảng cáo nhé 🙂

 4. Huynh Le Thang Says:

  Da em cam on anh Luan. Thiet tinh, em bat can qua, xin loi TS Luan voi TS Tuyen nha :D. Neu duoc tham du thi se nhan anh quang cao chu.
  Ma o day toan la Dr. hoac PhD candidates, em moi hoc nam 2, khong biet mai mot co duoc nhu may anh khong nua. hehe

 5. htluan Says:

  Bạn Huynh Le Thang,
  Chưa chi bạn gõ bàn phím trẹo … ngón tay rồi! Bạn không phải xin lỗi tôi, còn anh Tuyến chưa là Tiến Sĩ.
  Bạn học trường nào vậy? Bạn lo gì, bạn sẽ vượt qua chúng tôi thôi mà (nhất là nếu bạn đọc blog này kỹ một chút 🙂 )

 6. Huynh Le Thang Says:

  da em se hoc St Lawrence University (em moi transfer qua ah) , chac anh khong bit dau nhi :D, cap 3 em hoc chuyen toan Tran Dai Nghia. Em major in Math voi minor in Applied Statistics. Mai mot PhD thi em du dinh se di theo chuyen nganh Financial Math (cai nay bi anh Khoa, UTAustin du do ne :D)
  Blog nay thi em doc hoai ma. May cai Latex helpful lam, hoi do doc bai ve bang Latex cua anh Du ve duoc cai Venn diagram em khoai qua troi hehe. Gio chuan bi nghien cuu cai Latex viet CV cua anh de cuoi nam nay em nop may chuong trinh lam summer research. Ma kho cai la research toan cho US citizens khong, buon ghe anh :(.

 7. Huynh Le Thang Says:

  Ah quen noi voi anh la hoi bua em cung duoc UMN nhan, ma tai vi St Lawrence cho em nhieu tien, nen em di, chu khong la co kha nang thinh giao prof Luan Hoang roi 😛

 8. htluan Says:

  Chà chà, anh Khoa sao dụ dỗ con nhà người ta lúc còn thơ vậy (cũng may không có luật phạt vụ này). Chắc muốn kiếm thêm thành viên cho Hiệp hội (society) của ảnh 🙂

 9. htluan Says:

  Quay lại chuyện các lớp hè. Các anh em về dạy đều là những người đang nghiên cứu, vật lộn với toán, cho nên sinh viên chắc chắn sẽ học được từ họ rất nhiều. Ngoài ra việc họ cắt xén thời gian trong chuyến về thăm gia đình, bỏ công sức ra dạy thật là đáng quý. Vì tôi là kẻ đứng ngoài cuộc, cho nên tôi càng khâm phục họ.

 10. Thang Says:

  Em đã được thầy Vũ chấp nhận, sắp tới sẽ được gặp thầy Dự :). Hè này vất vả rồi đây :D.

 11. Thang Says:

  Thầy Dự,
  Cho em hỏi là học lớp Numerical Analysis, thì có cần phải biết Matlab không? Hay là em có thể dùng C++?

 12. Thang Says:

  Nhưng mà chắc từ giờ đến khi học em cũng sẽ xem sơ Matlab xem sao. Ah cho em hỏi là lịch học của lớp thầy bắt đầu vào ngà 27/7, ngày này là chủ nhật. Không biết có nhầm lẫn gì không?

 13. dxpham Says:

  Thắng,

  Lâu mới lên forum lại được câu hỏi dành cho mình. Xin lỗi nghe vì chậm trả lời. Không rõ Thắng có muốn theo giải tích số hay không, nếu muốn thì mình hàn huyên thêm nhiều thứ sâu hơn. Còn về lớp học thì không đòi hỏi nhiều về ngôn ngữ lập trình, vì các bài thực hành trên máy tính (Matlab) đa sỗ sẽ được cung cấp sẵn và chủ yếu để hiểu thêm lý thuyết.

  Mong gặp sớm. À, mình không bắt đầu vao ngay CN.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: